Địa Chỉ Thu Mua Túi Xách Hàng Hiệu Uy Tín

thu mua tui xach 1

Bạn hiện sở hữu rất nhiều chiếc túi xách hàng hiệu của nhóm thương hiệu lớn như Hermes, LV, Gucci,…? Tuy nhiên bạn không biết địa chỉ nào thu mua túi xách hàng hiệu với gía cao và được đánh giá uy tín trên thị trường kinh doanh?

Đọc ngay thông tin bên dưới của Lus.vn để tìm hiểu những tiêu chuẩn chọn đơn vị thu mua túi xách cũ hàng hiệu chuẩn nhất các bạn nhé.

Vì sao nên chọn đơn vị thu mua túi xách uy tín?

thu mua túi xách
Túi xách cũ được thu mua tại Lus.vn

Các sản phẩm hàng hiệu và thời trang cao cấp luôn khiến thị trường sôi động, bạn sẽ thấy có những phong cách và kiểu dáng sản phẩm mới ra liên tục làm cho chiếc túi xách của bạn trở thành lỗi mốt.

Nếu là một tín đồ hàng hiệu chân chính, dứt khoát chúng ta sẻ không mong muốn điều này xảy đến. Và việc bán lại những chiếc túi hàng hiệu cũ không dùng tới một cách nhanh chóng để có thêm kinh phí mua các sản phẩm mới là một việc hữu ích.

Thứ 2 là có nhiều lúc chúng ta sẽ cần một nơi thu mua túi xách hàng hiệu uy tín để xoay tiền lúc cần.

Có những lúc công việc khiến bạn cần gấp một khoản tiền lớn thì một địa chỉ thu mua túi hiệu được đánh giá cao, quy trình bài bản và thanh khoản mau chóng sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách tuyệt vời.
Tuy nhiên làm cách nào để định vị đâu là địa điểm mua túi hiệu giá trị, uy tín? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số tiêu chuẩn để chọn đơn vị mình trao đổi, buôn bán hàng hiệu uy tín như sau:

1.Nơi mua túi xách hàng hiệu cần có nguồn lực tài chính, thu mua và chi tiền nhanh chóng

Cho dù bán túi hiệu cho mục đích gì đi nữa, nhận được tiền chóng vánh đồng thời là điều mọi mọi người mong mỏi. Nhưng thật ra nếu bạn bán rất nhiều túi cùng lúc, hoặc các chiếc túi trị giá quá cao, đặc biệt như thu mua túi xách Louis Vuitton,Hermes, Chanel,..thì các cơ sở mua nhỏ lẻ sẽ không thỏa mãn được vì mức tài chính giới hạn.

Vậy là, lựa chọn tìm các địa chỉ có nguồn lực mạnh cũng siêu mấu chốt. Bạn cũng sẽ yên chí hơn vì tiền sẽ tới tay mình khẩn trương, ổn định và hạn chế hiện tượng bị thương thảo với giá thấp hơn.

2. Đơn vị thu mua túi xách cần có nhiều chi nhánh hoặc giao dịch nhanh chóng kịp thời khi bạn cần

Cái khó của việc bán túi hiệu là nếu bạn không sống tại các thành phố lớn, hoặc đang đi chơi xa thì sẽ hơi khó tìm một nơi mua túi xách hàng hiệu tin cậy.

Hầu hết những nơi mua túi nhỏ lẻ đều hoạt động ở Hà Nội Hoặc Sài Gòn vì vậy bạn cần tìm địa chỉ có địa điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc nhận thu mua online tất cả các tỉnh thành.

3.Đơn vị mua cần có kỹ thuật thẩm định và kiểm tra chuyên nghiệp

Sự bài bản chuyên nghiệp của cơ sở thu mua túi xách cũng là một điều quan trọng.
Một điểm then chốt khác mà bạn đừng cho qua nếu cần tìm một đại lý thu mua túi xách hàng hiệu được đánh giá cao thực sự là chuyên môn.

Nhân viên tư vấn cần có thái độ phục vụ chu đáo, có trình độ thẩm định hàng hiệu bài bản, chuyên nghiệp.

Việc bán mua, đàm phán khó tránh được việc trả giá hay thỏa thuận. Dứt khoát chúng ta sẻ không vui vẻ nếu người trò chuyện với mình có thái độ hờ hững hay khó khăn, từ đó trải nghiệm dịch vụ không hài lòng.

Lus.vn chuyên thu mua túi xách hàng hiệu uy tín nhất thị trường

thu mua túi xách
Túi xách like new 99%

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý thu mua và cầm cố túi xách hàng hiệu, một trong số đó có thể kể đến Lus.vn.

Có nhiều lý do bạn nên chọn lus.vn là nơi trao niềm tin bởi :

  • Lus chỉ bán đại đa số túi xách từ các thương hiệu hạng sang nhất như: Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, YSL, Dior … Không những vậy Lus.vn không e ngại mua những chiếc túi có giá đắt đỏ hoặc bị lỗi 1 số phần..
  • Tại Lus.vn, quy trình thu mua túi xách hàng hiệu rất cấp tốc và có chuyên môn cao.
    Mọi người có thể tham khảo trực tiếp tại website lus.vn có tính năng ra giá trực tuyến. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm hàng hiệu khác nhau và chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Mọi quy trình mua bán- ký gửi đều được thực hiện nhanh chóng, bài bản, có quy trình.
  • Định giá sản phẩm: Nhân viên tư vấn sẽ thẩm định sản phẩm và báo giá cho khách hàng dựa trên giá thị trường và giá trị thật của sản phẩm sao cho khách quan nhất.
  • Thanh khoản nhanh chóng: Khi hai bên trao đổi mua bán đạt đến thỏa thuận cuối cùng thì khách hàng sẽ được hoàn tất thủ tục thu mua và nhận tiền ngay tức thì. Khách được quyền chọn nhiều cách thanh toán, gồm tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản.

Với những sẻ chia về giải pháp mua túi xách hàng hiệu như trên hi vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn để tìm cho mình một địa chỉ thu mua hàng hiệu phù hợp, uy tín. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Zalo, SĐT: 083.987.9999

Bạn có túi xách, giầy dép, kính mắt, đồng hồ hiệu cầu bán,..vui lòng cập nhật ngay thông tin tại đây nhé.

Đánh Giá Bài Viết post

Leave a Comment

Shopping Cart