Thu Mua Túi Xách

Thu mua túi xách hàng hiệu cũ mới là một trong những dịch vụ tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất mà Lus.vn cung cấp đến khách hàng trong thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua túi xách hàng hiệu tại Việt Nam.

THU MUA TÚI XÁCH HÀNG HIỆU

Túi xách hàng hiệu là những chiếc túi xách của những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Gucci, Dior, Dolce Gabbana. Những chiếc túi mà dù bạn là nam hay nữ chúng ta đều rất muốn sở hữu. Tuy nhiên vì bất kỳ một lý do nào đó bạn có thể muốn bán lại một vài sản phẩm trong tủ đồ của mình mà vẫn không biết tìm đâu một đơn vị uy tín thì đừng lo. Hãy nhớ đến Lus.vn nhé.

THU MUA TÚI XÁCH LOUIS VUITTON

Túi xách LV luôn nằm trong top những thương hiệu được mua bán chạy nhất tại Lus.vn bởi tính thời trang, sự tiện dụng cũng như chính sách bán hàng khó khăn nên mọi người đều muốn sở hữu. Vì vậy việc mua bán, thu mua túi xách Louis Vuitton từ lâu đã rất sôi động và chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Việc mua bán túi xách LV rất đơn giản và nhanh chóng. Hỗ trợ thu mua tại nhà tại Hà Nội & TP HCM.

thu mua tui xach Louis Vuitton
Mẫu túi xách LV bán chạy năm 2022

THU MUA TÚI XÁCH DIOR

Dior cũng là một trong những hãng thời trang có giá thành đắt đỏ và có nhiều mẫu mã rất đẹp, được rất nhiều chị em sưu tầm và sở hữu. Vì vậy chắc chắn việc mua bán, thu mua túi xách Dior rất dễ dàng và đơn giản với chúng tôi.

Những mẫu túi xách SADDLE BAG đã làm nức nở giới mộ điệu của hãng thời trang này với kiểu dáng và chất liệu cực kỳ cuốn hút.

thu mua tui xach Dior 1ADPO130BRO_H31E
Túi xách Dior 1ADPO130BRO_H31E

THU MUA TÚI XÁCH HERMES

Túi xách Hermes giờ đây đã trở thành 1 trong những chiếc túi đắt đỏ bậc nhất bởi thiết kế và khâu hoàn thiện tinh xảo đến từ các nghệ nhân của Hermes. Cùng với chính sách bán hàng đặc biệt khiến mọi chiếc túi HM trở nên khan hiếm, tất nhiên giá trị của chiếc túi vì thế mà cũng bị đẩy cao lên rất nhiều.

>> Đọc thêm: Thanh Lý Ký Gửi Hàng Hiệu Tận Nhà, Uy Tín và Đẳng Cấp

Tại Lus.vn thì việc mua bán một chiếc túi Hermes không có gì khó khăn, và quá trình thu mua túi xách Hermes cũng thật sự nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn ở trong phần link đã để phía trên.

Hermes BK25TUACTGSS
Thu mua túi xách Hermes BK25TUACTGSS

THU MUA TÚI XÁCH GUCCI

Gucci là một trong những thương hiệu mà cá nhân tôi cảm thấy rất thích và sở hữu rất nhiều túi xách của thương hiệu này. Với những thiết kế trường tồn theo thời gian cùng với những vật liệu có chất lượng tốt khiến tôi đánh giá những túi xách Gucci thực sự là một phụ kiện mà bạn cần phải có trong bất kỳ tủ đồ nào.

Vì vậy Lus.vn thực sự rất thích Thu mua túi xách Gucci và luôn hỗ trợ khách hàng mua bán tại nhà ( trong khu vực thành phố Hà Nội & Tp HCM )

thu mua tui xách Gucci
Mẫu túi Gucci có thiết kế đẹp và trường tồn.

THU MUA TÚI XÁCH CHANEL

Túi xách của Chanel mặc dù không quá khó mua như túi của Hermes tuy nhiên đây vẫn là một trong những thương hiệu có giá thành cao nhưng vẫn luôn trong tình trạng bán tốt. Thiết kế và những chất liệu đặc trưng đã làm lên tên tuổi của Chanel, chính sách bán hàng đặc biệt và sản phẩm luôn tăng giá hàng năm khiến những chiếc túi Chanel ngoài là những túi trang sức còn là một khoản đầu tư khá hấp dẫn.

THU MUA TÚI XÁCH CHANEL

Thu mua túi xách Chanel chính hãng đơn giản, nhanh chóng

Ngoài là thú chơi, sưu tầm thì sở hữu một chiếc túi Chanel còn được coi như một khoản “Đầu tư” mà tỷ lệ thua lỗ là cực kỳ thấp, vừa được chơi, vừa có lãi.

Lus.vn thu mua túi xách Chanel trên toàn quốc, Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào.

QUY TRÌNH THU MUA TÚI XÁCH

Không hề khó khăn một chút nào, quy trình thu mua của chúng tôi đơn giản một cách không thể đơn giản hơn. Tùy vào từng thương hiệu mà sẽ có quy trình thu mua khác nhau tuy nhiên có thể gói gọn trong những bước như sau:

  1. Khách hàng gửi ảnh sản phẩm
  2. Khách hàng đưa ra giá mong muốn
  3. Khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi
  4. Sau khi kiểm định chúng tôi sẽ thanh toán qua các hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản

Vậy điểm khác nhau là gì ?

Quy trình kiểm định các thương hiệu khác nhau dẫn đến thời gian và cách thức kiểm định cũng sẽ khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến cho từng khách hàng.

LUS.VN CÓ NHỮNG DỊCH VỤ GÌ ?

Ngoài thu mua hàng hiệu, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như: Mua bán, thanh lý, ký gửi.

Thu mua đồ hiệu tận nhà cho khách hàng, giúp trải nghiệm khách hàng cao cấp hơn.

Quá trình kiểm định nhanh chóng, có trình độ chuyên môn cao.

KẾT LUẬN:

Thu mua túi xách là một hành động giúp chúng ta tiết kiệm, cân đối lại tài chính cũng như bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn cố gắng thu mua, nhận thanh lý, ký gửi đồ hiệu, túi xách, giày dép, thắt lưng, túi ví và cả kính mắt. Và Lus.vn luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ mua bán thu mua đồ hiệu đã qua sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ Hotline của chúng tôi.

5/5 - (6 bình chọn)
Shopping Cart