Mua hàng hiệu Online giá rẻ ở đâu an toàn nhất

mua-hang-hieu-online

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu hoặc một bộ quần áo hàng hiệu mà lại không có quá nhiều thời gian để đi đến tận các cửa hàng hay đơn giản chỉ là bạn “lười” không muốn đi. Hãy ghi nhớ ngay những gợi ý sau đây của camdohieu.vn để tích luỹ cho mình kinh nghiệm mua hàng hiệu online giá tốt mà vẫn cực kỳ an toàn nhé.

MUA HÀNG HIỆU ONLINE Ở ĐÂU ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi khi mới bước chân vào thú chơi hàng hiệu cao cấp cũng băn khoăn và sau một thời gian dài Camdohieu có một vài lời khuyên đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi tiêu tiền bạc của mình một cách xứng đáng với cách mua hàng hiệu online

mua-hang-hieu-online
Những món hàng hiệu cao cấp khiến chúng ta muốn sở hữu

Các cửa hàng bán hàng hiệu theo cách truyền thống ( Offline ) thì giờ đây đa phần các shop đã tạo cho mình 1 kênh bán hàng hiệu Online. Nếu bạn đã biết đến một vài cửa hàng bán hàng hiệu uy tín hãy thử tìm tên của họ trên Google hoặc Facebook xem sao.

Còn nếu bạn vẫn chưa biết đến cửa hàng nào thì camdohieu.vn sẽ hướng dẫn bạn làm sao để biết được đâu là một shop bán hàng uy tín nhé.

Camdohieu ưu tiên các shop bán hàng trên Facebook hơn bởi trên đó chúng ta có thể đánh giá được mức độ tương tác để xem Facebook đó hoặc shop đó có thực sự là một người bán hàng hiệu online uy tín.

Các bạn tìm trên facebook trong ô tìm kiếm với một vài từ khoá như :

  • Xác thực
  • Hàng hiệu

Hoặc một số từ khoá bạn quan tâm, sau đó bạn ấn vào phần nhóm để chỉ hiển thị những nhóm đó. Thường mình sẽ chọn nhóm có lượng tham gia đông nhất và là nhóm kín, lý do là nhóm công khai nhiều bạn spam.

Tuy nhiên để xem nhóm có hoạt động tốt hay không bạn ấn vào nhóm đó thì sẽ có thống kê như dưới ảnh minh hoạ. Nhóm TĐHH có 75 bài viết mới trong hôm nay ( thời điểm viết bài này mới là 11h sáng ) đồng nghĩa với việc đang có nhiều người hoạt động tốt trong nhóm – Chúng ta Join ngay thôi.

Mua-hang-hieu-online-1
Mua hàng hiệu Online ở các nhóm trên Facebook

Một số nhóm sẽ đồng ý cho bạn vào ngay nhưng một số nhóm sẽ cần kiểm duyệt của ban quản trị, nếu có bạn nên chờ đợi nhé.

Sau khi vào được nhóm đó rồi chúng ta đi thăm quan một vòng xem sao. Nếu bạn đang cần mua gấp có thể đăng một bài cần mua một món đồ nào đó với nội dung cụ thể như Size, Màu sắc, giá thành, tình trạng.

Còn nếu không vội có thể lướt qua một vòng để xem chúng ta có thể kiếm được món đồ giá hời nào không.

Khi bạn đã tìm cho mình được một món đồ ưng ý thì lại có một vấn đề là làm sao có thể chắc chắn rằng có thể mua món đồ hiệu đấy một cách an toàn và bảo đảm đó là hàng chính hãng. Nếu bạn mua trong Group thì nếu cảm thấy chưa tin tưởng người bán bạn có thể giao dịch qua các Admin của các nhóm đó, yên tâm vì các admin thì mình thấy đều nhiệt tình và có kiến thức trong lĩnh vực hàng hiệu cao cấp. Thường phí giao dịch qua Admin sẽ giao động từ 5%-7% tuỳ group.

Còn nếu không Camdohieu sẽ có một bài viết về cách xem một facbook có uy tín khi mua hàng hay không.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart