Thanh Lý Hàng Hiệu Xách Tay Ở Đâu?

thanh ly hang hieu xach tay 1

Nhu cầu thanh lý hàng hiệu xách tay hay được biết đến là hàng secondhand, hàng hiệu đã cũ tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao với sự đi lên của facebook – zalo – twitter và cả các trang thương mại điện tử.

Việc mua sắm đồ hiệu cũ chưa bao giờ khó khăn mà còn trở nên rất dễ dàng, thuận lợi chỉ với vài cú click chuột. Dẫu vậy, chẳng phải người nào cũng có nhiều năm kinh nghiệm khi mua bán đồ hàng hiệu đã qua sử dụng. Thế nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua bán, địa chỉ thanh lý hàng hiệu xách tay uy tín, chuẩn trên thị trường..

Thế Nào Là Thanh Lý Hàng Hiệu Xách Tay?

thanh lý hàng hiệu xách tay
Thanh lý thắt lưng hàng hiệu

Thanh lý hàng hiệu xách tay là các sản phẩm hàng hiệu xách tay từ nước ngoài về đã dùng 1 lần tuy nhiên lại có nguồn gốc từ nhóm thương hiệu đắt giá, có tiếng trên thế giới. Vì nhiều nguyên nhân mà người chủ của chúng lựa chọn bán các sản phẩm này đi với giá thấp hơn.

Vì là các sản phẩm hàng hiệu, xa xỉ nên giá trị rất bảo đảm, khó hao tổn so với hàng bình thường. Các sản phẩm như túi xách secondhand hàng hiệu, giày dép hàng hiệu secondhand được bán lại ở trạng thái hầu như mới. Cũng chính vì vậy mà đồ hiệu secondhand được đông đảo khá nhiều khách hàng lùng mua.

Tại Sao Nên Mua Đồ Thanh Lý Hàng Hiệu Xách Tay?

thanh lý hàng hiệu xách tay
Thắt lưng da D&G

1.Bạn sẽ có được một món hàng hiếm có, hoặc phiên bản giới hạn trên thị trường.

Không ngoa khi nói rằng có thể tìm thấy nhiều người thanh lý các sản phẩm hàng hiệu phiên bản giới hạn hoặc đã thôi sản xuất. Chẳng hạn như dòng túi Multicolore do cựu lãnh đạo Marc Jacobs cùng Takashi Murakami thiết kế riêng cho Louis Vuitton.

2.Bảo vệ môi trường , tiết kiệm nhiên liệu sản xuất.

Các sản phẩm hàng hiệu có niên hạn sử dụng lâu bền và khó trục trặc, hỏng hóc. Nếu bạn muốn sở hữu những đồ vật hàng hiệu cũ cao cấp, không nhất thiết phải theo mốt thì việc lựa chọn mua đồ thanh lý hàng hiệu xách tay là một lựa chọn hoàn hảo.

Hoạt động mua bán này sẽ giúp người dân hạn chế vứt đi các sản phẩm còn dùng tốt , cùng với đó là tiết kiệm nguyên liệu sản xuất.

3 Lưu Ý Khi Thanh Lý Hàng Hiệu Xách Tay

Tại đất nước chúng ta,nhu cầu mua bán đồ hiệu cũ đang không ngừng tăng cao. Tuy vậy, để tậu được một chiếc túi xách hàng hiệu real thì thật khó, đặc biệt là túi hiệu đã cũ mức giá rất mềm..

Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm mua đồ hiệu cũ thì bạn cũng có khả năng gặp rất bao điều phức tạp, đặc biệt là hiện trạng bị lừa dối mua phải hàng fake. Phải biết rằng, những mặt hàng super fake, hàng nhái chất lượng cao được sản xuất rất tinh xảo, ít khả năng so sánh được với hàng authentic.

Điều này khiến người dùng, kể cả những người có kiến thức chuyên môn cũng có khả năng lầm lẫn, không xác định được.

Chúng ta cần lưu ý một số điều như sau:

1. Nguồn gốc sản phẩm

Lúc mua các sản phẩm đồ hiệu bạn nên điều tra và tìm hiểu kỹ về các dữ liệu thông tin sản phẩm. Ngoài ra, nên xem thêm kết quả được phân phối tại nhiều website, blog, để có cái nhìn khách quan.

Từ đó sẽ biết được giá trị sản phẩm khi thanh lý lại ở mức bao nhiêu, thỏa thuận với người mua tốt hơn.

2. Chọn sản phẩm có mẫu mã đặc biệt

Một kinh nghiệm mua đồ hiệu cũ hay là hãy chọn mua sản phẩm có mẫu mã đặc sắc nhất. Mẫu thiết kế không nên quá cổ hủ, cầu kỳ, theo trend sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất.

Nguyên do là bởi những sản phẩm này dễ sử dụng trong nhiều trường hợp. Chưa kể, nếu có một ngày bạn muốn bán lại cũng thuận lợi sang tay hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm có thiết kế đặc biệt sẽ gây được sự chú ý lớn từ khách hàng. Thị trường những mặt hàng này kinh doanh cũng không bao giờ có giá thấp.

3. Thanh lý hàng hiệu xách tay uy tín ở đâu?

Đây chính là kinh nghiệm mua đồ hiệu cũ quan trọng. Hãy chỉ nên mua đồ thanh lý ở những khu vực được đánh giá cao, uy tín.

Tìm những địa chỉ có tin tức cập nhật cụ thể, rỏ ràng, được các khách hàng trước đây nhận định tốt. Hơn thế nữa, địa chỉ đó còn phải có tiếng trên thị trường, nhân sự có kinh nghiệm mua bán sản phẩm lâu năm, thẩm định giá cả phải chăng, phù hợp với giá trị sản phẩm.

Với những sản phẩm hàng hiệu có giá trị cao, thì nơi thu mua cũng cần có tiềm lực kinh tế mạnh, để có thể sẵn sàng chi trả những món đồ hiệu đắt tiền, phiên bản giới hạn. Từ đó bộ sưu tập hàng hiệu của họ mới có những sản phẩm giá trị.

Lus,vn được xem là một địa chỉ thanh lý đồ hiệu, chuyên mua đi bán lại những mặt hàng tới từ trên 50 nhãn hàng xa xỉ trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể lùng mua được những mặt hàng giá trị với giá rất phải chăng tới từ các nhãn hàng nổi tiếng.

Tại Lus.vn có những mẫu cực khó mua mà bạn chỉ có thể thấy trên các show diễn thời trang. Không những vậy, chúng tôi còn nhận thanh lý hàng hiệu xách tay với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua hotline: 083.987.9999

Đánh Giá Bài Viết post

Leave a Comment

Shopping Cart