Hướng dẫn mua hàng hiệu Online an toàn giá rẻ

Mua hàng Online hiện là xu hướng toàn cầu, ở Việt Nam chủ yếu là trên Facebook, vậy làm sao để có thể mua hàng một cách an toàn và săn được đồ giá tốt.

Cùng Lus.vn tìm hiểu vấn đề này nhé

LÀM SAO ĐỂ MUA HÀNG HIỆU GIÁ RẺ ?

Hiện nay có rất nhiều các bạn bán hàng Online trên facebook, việc chênh lệch giá là điều hiển nhiên, tuỳ vào tình trạng cũ mới, năm sản xuất mà chúng có giá khác nhau nên Lus.vn cũng chỉ hướng dẫn các bạn một cách chung chung cho mọi món đồ

  1. Tìm tên của sản phẩm, sau đó gõ vào ô search của Facebook, vậy là chúng ta có một list những danh sách các bạn đăng về sản phẩm đó rồi, lưu ý là có phần lựa chọn khoảng thời gian thì chúng ta chọn thời gian gần đây nhất nhé, từ đó chúng ta có thể so sánh giá sản phẩm giữa các bên bán lẫn nhau và đưa ra quyết định mua của ai.
mua-hang-hieu-online
Search trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook cũng ra nhiều thứ hay ho lắm nhé

2. Khi bạn mua của một bạn seller nào đó, hãy thử tìm số tài khoản, số điện thoại của bạn Seller trên công cụ tìm kiếm của Facebook, Google xem có tiền sử lừa đảo, hay từng bán hàng fake hay chưa nhé.

3. Giao dịch trung gian qua một số admin hoặc Facebook uy tín như Nghia Nguyen 

hay 1 vài admin các group hàng hiệu lớn, chi phí giao dịch từ 4% hoặc miễn phí

4. Nếu là một Seller Uy tín thì không ngại giao dịch trung gian, nên nếu khách hàng đề nghị giao dịch trung gian mà seller không đồng ý thì khách hàng nên cẩn thận 1 chút.

5. Các Seller uy tín thường có độ tương tác tốt, khách hàng nên xem qua facebook của người bán để đánh giá độ tương tác trước khi đưa ra quyết định mua hàng

6. Mặc cả: Chuyện này hết sức bình thường trong việc mua bán ở VN nên khách hàng có thể mặc cả với người bán,  nếu may mắn thì khách hàng có thể tiết kiệm được số tiền nho nhỏ.

7. Không gian mạng hết sức nguy hiểm, lừa đảo rất nhiều, vì vậy khách hàng nên tự bảo vệ bản thân trước những sự lừa đảo có mục đích

>> Hướng dẫn check Louis Vuitton Authentic hay Fake

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Shopping Cart