Kính râm GUCCI GG1257S-003

4,500,000 

Độ rõ nét tối đa ở mọi góc nhìn với XYZ Optics® đã được cấp bằng sáng chế

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu tròng kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA / UVB / UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400 nm

Giảm chói và điều chỉnh truyền ánh sáng của lớp phủ thấu kính Iridium® (tùy chọn)

  • Kích Thước: 53mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập.

Hai thấu kính thực sự được cắt từ một tấm chắn duy nhất bằng Plutonite® tinh khiết về mặt quang học, sau đó được đặt vào khung để duy trì đường viền liên tục, ban đầu. Một cải tiến về công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Gucci vượt qua các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 về độ trong, độ khúc xạ và lăng kính.

Kích Thước

53mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1257S-003”
Shopping Cart