Kính râm GUCCI GG1249S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1249S-001

Size: 59mm

Gọng kính Gucci GG1249S-001 có thiết kế toàn khung thời trang, là thành phần lớn nhất trong bộ sưu tập của các thương hiệu kính mắt thiết kế. Một vành bao quanh các thấu kính, mang lại sự ổn định và độ bền tối đa.

Được thiết kế cho người lớn, mẫu này có bản lề loại Thông thường để mang lại sự thoải mái hơn.

Có thể dễ dàng điều chỉnh thái dương hộp sọ tiêu chuẩn để vừa vặn hoàn hảo sau tai của bạn.

  • Kích Thước: 59mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Được làm bằng nhựa, còn được gọi là cellulose axetat hoặc zyl, gọng có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo với kính theo toa của bạn. Giống như tất cả các sản phẩm của Gucci, Gucci GG1249S-001 mang đến vẻ ngoài tinh tế và cổ điển mà tất cả chúng ta cần.

Gọng kính Gucci GG1249S-001 có dạng hình chữ nhật, giúp cân đối các đường nét tròn trịa trên khuôn mặt. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích cỡ gọng kính. Các thương hiệu hàng đầu luôn có một bộ sưu tập lớn các loại kính gọng hình chữ nhật, cũng như kính gọng hình bầu dục.

Kích Thước

59mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1249S-001”
Shopping Cart