Kính râm GUCCI GG1242S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1242S-001

Size: 57mm

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chịu lực

Thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình thông qua hình học hộp sọ cô đọng

Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi

Độ chính xác và độ bền của cơ cấu bản lề tích hợp điêu khắc với CAM tác động kép

Thiết kế biểu tượng kim loại Square O

  • Kích Thước: 57
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Fives Squared có thể được trang bị với ống kính hiện đại của Gucci. Rất nhiều màu sắc có sẵn cho các thấu kính điều chỉnh cao cấp của chúng tôi và nếu bạn chọn từ một loạt các màu sắc phổ biến. Các tùy chọn bao gồm các thấu kính được phủ Iridium® giúp cân bằng chính xác khả năng truyền ánh sáng và giảm độ chói, cũng như các thấu kính phân cực Oakley giúp loại bỏ 99% ánh sáng chói mà không làm mờ tầm nhìn của bạn do sương mù và biến dạng như ở các thấu kính phân cực thông thường.

Đôi khi, việc nhận dạng màu sắc trung thực hơn là điều cần thiết, chẳng hạn như khi bạn đang đạp xe xuống núi và bạn cần xem màu nâu của đường mòn gặp màu xanh lục của bụi cây ở đâu. 

Các thấu kính có sẵn giúp duy trì khả năng nhận dạng màu sắc bao gồm Màu xám ấm, Đen Iridi® và Đen Iridi® Phân cực dành cho ánh sáng mặt trời chói chang hoặc Màu xám dành cho ánh sáng chói trung bình. Khi bạn cần độ tương phản hình ảnh và tăng cường cảm nhận chiều sâu, lựa chọn tốt nhất của bạn là Đồng tối hoặc Đồng phân cực, cả hai đều hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Kích Thước

57

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1242S-001”
Shopping Cart