Kính râm GUCCI GG1183S-005

4,500,000 

Vật liệu khung kim loại hi-modulus C-5™ siêu nhẹ

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Điểm nhấn biểu tượng kim loại

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Kính Gucci và kính râm Gucci  dành cho những người am hiểu về phong cách và bạn sẽ tìm thấy một loạt gọng kính tinh tế với tỷ lệ thời trang thu hút cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Là một trong những thương hiệu hàng đầu mọi thời đại, bạn có thể mua kính Gucci với nhiều kiểu dáng quyến rũ, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế, màu sắc và chất liệu thời trang. Không có thương hiệu kính mắt nào có nhiều chi tiết truyền thống và đương đại trên nhiều loại kính của Gucci, bao gồm cả logo thương hiệu chữ “G” kép vượt thời gian.

Kính râm GUCCI GG1183S-005 lấy cảm hứng từ các góc sắc nét, cách tiếp cận hai lưỡi này đối với kính mắt kết hợp phong cách với hiệu suất và vẻ ngoài tự tin của nó thể hiện sự độc đáo đồng thời mang đến cho bạn trường nhìn mở rộng.

Kỹ thuật điêu khắc của Kính râm GUCCI GG1183S-005 theo chiều mang đến một diện mạo hoàn toàn mới về sự tinh tế và độc đáo, và Square Wire vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Năm hợp chất kim loại được kết hợp trong lò cao để tạo ra hợp kim C-5 bền. 

Khi bạn cảm thấy thoải mái với trọng lượng thấp của nó, bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực này. Về hiệu suất và khả năng bảo vệ, Square Wire đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ANSI Z80.3 về độ rõ quang học và khả năng chống va đập, và tất nhiên, vật liệu thấu kính Plutonite® của chúng tôi lọc 100% tất cả các tia UVA, UVB và UVC.

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1183S-005”
Shopping Cart