Kính râm GUCCI GG1183S-002

4,500,000 

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chịu lực

Thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình thông qua hình học hộp sọ cô đọng

Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi

Độ chính xác và độ bền của cơ cấu bản lề tích hợp điêu khắc với CAM tác động kép

Thiết kế biểu tượng kim loại Gucci

  • Kích Thước: 53mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG1183S-002 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Kính râm GUCCI GG1183S-002 có 4rất nhiều màu sắc có sẵn cho các thấu kính điều chỉnh cao cấp của chúng tôi và nếu bạn chọn phiên bản không theo toa, bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc phổ biến. Các tùy chọn bao gồm các thấu kính được phủ Iridium® giúp cân bằng chính xác khả năng truyền ánh sáng và giảm độ chói, cũng như các thấu kính phân cực Oakley giúp loại bỏ 99% ánh sáng chói mà không làm mờ tầm nhìn của bạn do sương mù và biến dạng như ở các thấu kính phân cực thông thường.

 

Kích Thước

53mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1183S-002”
Shopping Cart