Kính râm GUCCI GG1169S-001

4,500,000 

Phân cực – Giảm thiểu độ chói thông qua công nghệ tạo ra thấu kính phân cực tốt nhất trên hành tinh (tùy chọn)

Tầm nhìn ngoại vi được tối ưu hóa và khả năng bảo vệ bên của độ cong ống kính cơ sở 8,75

Độ chính xác quang học, hiệu suất và khả năng chống va đập đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ANSI Z80.3

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA/UVB/UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

  • Kích Thước: 54
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG1169S-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Kính râm GUCCI GG1169S-001 sử dụng thấu kính SuperThin Glass, Gucci cung cấp quang học sắc nét, được cải thiện với màu sắc bão hòa, loại bỏ ánh sáng chói và chống tia cực tím thông qua công nghệ thấu kính PolarizedPlus2® đã được cấp bằng sáng chế.

Ngoài trải nghiệm hình ảnh vượt trội, Mano còn bổ sung ánh sáng lung linh tinh tế cho cạnh dễ nhận biết với các đền thờ bằng thép không gỉ, làm nổi bật cấu trúc phẳng bằng một sọc kim loại. Với miếng đệm mũi bằng gốm được bọc trong silicone, Mano kết hợp cảm giác sang trọng và thoải mái trong một chiếc phi công hình vuông, đặc biệt. 

Kích Thước

54

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1169S-001”
Shopping Cart