Kính râm GUCCI GG1156S-003

4,500,000 

Hình dạng tròng kính hình chữ nhật có độ bao phủ cao với tầm nhìn ngoại vi được tối ưu hóa và khả năng bảo vệ hai bên phù hợp với khuôn mặt từ trung bình đến lớn

Miếng đệm mũi Unobtainium® tăng độ bám bằng mồ hôi để không bị trượt

  • Kích Thước: 57mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập.

Được thiết kế để trở thành sắc thái tối thượng cho phong cách sống trên mặt nước của bạn, Kính râm phân cực Gucci được trang bị rất nhiều công nghệ, bao gồm cả dây buộc có thể tháo rời. Tuyệt vời để câu cá, chèo thuyền, lướt ván, v.v., đây là những chiếc kính râm Gucci đầu tiên có Hệ thống giữ kính tích hợp™ để giữ chúng an toàn và sẵn sàng hành động, trên đầu, trên mũ hoặc quanh cổ của bạn. 

Kích Thước

57mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1156S-003”
Shopping Cart