Kính râm GUCCI GG1149S-002

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1149S-002

Size: 60

Kính râm GUCCI GG1149S-002 có thiết kế toàn khung thời trang, là thành phần lớn nhất trong bộ sưu tập của các thương hiệu kính râm thiết kế. Một vành bao quanh các thấu kính, mang lại sự ổn định và độ bền tối đa.

  • Kích Thước: 60
Danh mục: ,

Kính Gucci và kính râm Gucci  dành cho những người am hiểu về phong cách và bạn sẽ tìm thấy một loạt gọng kính tinh tế với tỷ lệ thời trang thu hút cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Là một trong những thương hiệu hàng đầu mọi thời đại, bạn có thể mua kính Gucci với nhiều kiểu dáng quyến rũ, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế, màu sắc và chất liệu thời trang. Không có thương hiệu kính mắt nào có nhiều chi tiết truyền thống và đương đại trên nhiều loại kính của Gucci, bao gồm cả logo thương hiệu chữ “G” kép vượt thời gian.

Khám phá phong cách thời trang cao cấp và bắt kịp xu hướng của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn. Khám phá phong cách thời trang cao cấp của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn.

Kính râm GUCCI GG1149S-002 được làm bằng kim loại, khung có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo với kính theo gương mặt của bạn. Gọng kính Gucci GG1149S-002 có hình dạng Aviator, rất thời trang hiện nay và tuyệt vời cho các ống kính tiên tiến. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích thước gọng kính. Các thương hiệu hàng đầu luôn có một bộ sưu tập lớn các loại kính gọng hình chữ nhật, cũng như kính gọng hình bầu dục.

 

Kích Thước

60

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1149S-002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart