Kính râm GUCCI GG1143S-004

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1143S-004

Size: 59mm

Tầm nhìn ngoại vi được tối ưu hóa và khả năng bảo vệ bên của độ cong ống kính cơ sở 8,75

Sự thoải mái và hiệu suất của Khớp ba điểm giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Độ chính xác và hiệu suất quang học đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z87.1

Khả năng chống va đập đáp ứng tiêu chuẩn va đập cơ bản ANSI Z87.1

Độ rõ nét tối đa ở mọi góc nhìn với XYZ Optics® đã được cấp bằng sáng chế

  • Kích Thước: 59mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Gọng kính được làm bằng Alpaca, một hợp kim có 82% là đồng, mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh đã được biết đến cho cơ thể.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập. Chúng tôi đã chế tạo chiếc kính râm này bằng chất liệu O Matter® bền nhưng nhẹ và kết hợp nó với tròng kính Plutonite® tinh khiết giúp lọc tất cả tia cực tím.

Kính râm GUCCI GG1143S-004 có độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chịu lực rất thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình. Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi.

Kính râm GUCCI GG1143S-004 tăng cường độ chính xác và độ bền của cơ cấu bản lề tích hợp điêu khắc với CAM tác động kép.

Kích Thước

59mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1143S-004”
Shopping Cart