Kính râm GUCCI GG1143S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1143S-001

Size: 59mm

Vật liệu khung kim loại hi-modulus C-5™ siêu nhẹ

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

Bịt tai Unobtanium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Điểm nhấn biểu tượng kim loại

  • Kích Thước: 59mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Gọng kính được làm bằng Alpaca, một hợp kim có 82% là đồng, mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh đã được biết đến cho cơ thể.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập. Chúng tôi đã chế tạo chiếc kính râm này bằng chất liệu O Matter® bền nhưng nhẹ và kết hợp nó với tròng kính Plutonite® tinh khiết giúp lọc tất cả tia cực tím.

Kính râm GUCCI GG1143S-001 giảm chói và truyền ánh sáng cân bằng giúp điều chỉnh tầm nhìn của bạn cho một môi trường cụ thể, hãy chọn phiên bản có lớp phủ thấu kính Iridium®. Để có hiệu suất chống lóa tối ưu, hãy sử dụng thấu kính Oakley HDPolarized. Chúng chặn 99% ánh sáng chói phản chiếu và chúng tôi chế tạo chúng bằng quy trình truyền chất lỏng giúp loại bỏ sương mù và biến dạng quang học có thể gây hại cho các thấu kính phân cực thông thường.

Kích Thước

59mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1143S-001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart