Kính râm GUCCI GG1142S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1142S-001

Size: 56

Thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình thông qua hình học hộp sọ cô đọng

Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi

Độ chính xác và độ bền của cơ cấu bản lề tích hợp điêu khắc với CAM tác động kép

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Kính Gucci và kính râm Gucci  dành cho những người am hiểu về phong cách và bạn sẽ tìm thấy một loạt gọng kính tinh tế với tỷ lệ thời trang thu hút cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Là một trong những thương hiệu hàng đầu mọi thời đại, bạn có thể mua kính Gucci với nhiều kiểu dáng quyến rũ, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế, màu sắc và chất liệu thời trang.

Khám phá phong cách thời trang cao cấp và bắt kịp xu hướng của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn. Khám phá phong cách thời trang cao cấp của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn.

Kính râm GUCCI GG1142S-001 có kiểu dáng mạo hiểm này tạo sự cân bằng giữa hình dạng hình chữ nhật có kích thước rộng rãi với khung cong mỏng và lớp bọc bao phủ toàn bộ. Khung đơn giản, nhẹ để sử dụng hàng ngày, rất phù hợp cho lối sống năng động. 

Miếng đệm mũi Unobtanium® của kính râm GUCCI GG1142S-001 ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn thoải mái và hiệu suất. Khớp ba điểm giúp giữ ống kính thẳng hàng chính xác.

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu gọng O Matter™ nhẹ, chịu lực Chống tia cực tím của ống kính Plutonite® vật liệu lọc 100% tia UVA / UVB / UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1142S-001”
Shopping Cart