Kính râm GUCCI GG1071S-004

4,500,000 

Vật liệu khung kim loại hi-modulus C-5™ siêu nhẹ

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

  • Kích Thước: 55
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG1071S-004 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Kỹ thuật điêu khắc theo chiều mang đến cho củ tai một diện mạo hoàn toàn mới về sự tinh tế và độc đáo, và Square Wire vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Năm hợp chất kim loại được kết hợp trong lò cao để tạo ra hợp kim C-5 bền.

Khi bạn cảm thấy thoải mái với trọng lượng thấp của nó, bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực này. Về hiệu suất và khả năng bảo vệ, Square Wire đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ANSI Z80.3 về độ rõ quang học và khả năng chống va đập, và tất nhiên, vật liệu thấu kính Plutonite® của chúng tôi lọc 100% tất cả các tia UVA, UVB và UVC.

Kích Thước

55

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1071S-004”
Shopping Cart