Kính râm GUCCI GG0855SK-003

4,500,000 

Độ chính xác quang học và khả năng chống va đập đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn tác động cơ bản và quang học Z87.1

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA/UVB/UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

Giảm chói và điều chỉnh truyền ánh sáng của lớp phủ thấu kính Iridium® (tùy chọn)

Có sẵn với thấu kính theo toa Oakley True Digital™ chính hãng và được trang bị Công nghệ ngoại vi kép Oakley™

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Kính râm GUCCI GG0855SK-003 lấy cảm hứng từ các góc sắc nét, cách tiếp cận hai lưỡi này đối với kính mắt kết hợp phong cách với hiệu suất và vẻ ngoài tự tin của nó thể hiện sự độc đáo đồng thời mang đến cho bạn trường nhìn mở rộng.

Kính râm GUCCI GG0855SK-003 sử dụng hai thấu kính thực sự được cắt từ một tấm chắn duy nhất bằng Plutonite® tinh khiết về mặt quang học, sau đó được đặt vào khung để duy trì đường viền liên tục, ban đầu. Một cải tiến về công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Gucci vượt qua các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 về độ trong, độ khúc xạ và lăng kính.

Quang học độ nét cao® (HDO®), hình học thấu kính Polaric Ellipsoid™ mở rộng độ rõ nét cho tầm nhìn ngoại vi của bạn, vượt quá tiêu chuẩn quang học ANSI Z87.1. Khả năng chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản ANSI Z87.1 trong khi khả năng lọc tia cực tím là 100% không thể đánh bại đối với mọi tia UVA, UVB và UVC. Cấu trúc khung và độ cong của thấu kính cải thiện khả năng bảo vệ các bên, đồng thời vật liệu khung O Matter® bền nhưng nhẹ giúp tối đa hóa sự thoải mái với Vừa vặn ba điểm hoàn hảo.

 

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0855SK-003”
Shopping Cart