Kính râm GUCCI GG0850SKN-001

4,500,000 

Kính râm Gucci GG0850SKN-001

Size: 56mm

Gọng kính GG0850SKN-001 có thiết kế gọng không viền thời trang. Đây là thiết kế nhẹ nhất.

Nó để lộ phần lớn khuôn mặt so với thiết kế viền toàn bộ hoặc nửa viền. Nó thường được các phát thanh viên và diễn viên Hollywood sử dụng.

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Kính râm GUCCI GG0850SKN-001 được làm bằng nhựa, còn được gọi là cellulose axetat hoặc zyl, gọng có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo với kính của bạn. Giống như tất cả các sản phẩm của Gucci thì sản phẩm GG0850SKN-001 mang đến vẻ ngoài tinh tế và cổ điển mà tất cả chúng ta cần.

Gọng kính Gucci GG0850SKN-001 có kiểu dáng tròn, giúp cân đối các đường nét trên khuôn mặt hình chữ nhật. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích cỡ gọng kính. Các thương hiệu hàng đầu luôn có một bộ sưu tập lớn các loại kính gọng hình chữ nhật, cũng như kính gọng hình bầu dục.

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0850SKN-001”
Shopping Cart