Kính râm GUCCI GG0849SK-001

4,500,000 

Độ chính xác quang học và khả năng chống va đập đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn tác động cơ bản và quang học Z87.1

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA/UVB/UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

Giảm chói và điều chỉnh truyền ánh sáng của lớp phủ thấu kính Iridium® (tùy chọn)

  • Kích Thước: 59mm
Danh mục: ,

Kính râm GUCCI được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.
Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm GUCCI thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm GUCCI trong nhiều dịp khác nhau.

Kính râm GUCCI GG0849SK-001 hoàn chỉnh với 3 chốt ở mỗi góc (12 chốt tất cả), khung này được làm bằng Mazzuchelli zyl acetate chất lượng cao nhất của Ý và bản lề nòng bốn góc của Ý, mỗi chốt được giữ bằng 6 bu lông xuyên qua vật liệu dày để có thiết kế bền lâu một đời người.

Thiết kế của chúng tôi “dễ đeo” hơn vì đây là thiết kế có thể điều chỉnh nhiều hơn cho thái dương. Nhiều khung theo phong cách này dày và thẳng, khó điều chỉnh hơn và nặng hơn.

Kích Thước

59mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0849SK-001”
Shopping Cart