Kính râm GUCCI GG0746S-005

4,500,000 

Giảm thiểu độ chói thông qua công nghệ sản xuất thấu kính phân cực tốt nhất hành tinh với hiệu suất phân cực 99%

Hình học thấu kính kép Polaric Ellipsoid™

Độ chính xác quang học và khả năng chống va đập đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn tác động cơ bản và quang học Z87.1

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA/UVB/UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

  • Kích Thước: 57mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập.

Quang học độ nét cao® (HDO®), hình học thấu kính Polaric Ellipsoid™ mở rộng độ rõ nét cho tầm nhìn ngoại vi của bạn, vượt quá tiêu chuẩn quang học ANSI Z87.1. Khả năng chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản ANSI Z87.1 trong khi khả năng lọc tia cực tím là 100% không thể đánh bại đối với mọi tia UVA, UVB và UVC. Cấu trúc khung và độ cong của thấu kính cải thiện khả năng bảo vệ các bên, đồng thời vật liệu khung O Matter® bền nhưng nhẹ giúp tối đa hóa sự thoải mái với Vừa vặn ba điểm hoàn hảo.

Kích Thước

57mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0746S-005”
Shopping Cart