Kính râm GUCCI GG0714SA-001

4,500,000 

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chống chịu lực

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Điểm nhấn biểu tượng kim loại

  • Kích Thước: 56-19-145
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Kính râm GUCCI GG0714SA-001 là hiện thân của sứ mệnh nâng tầm khoa học thành một loại hình nghệ thuật của chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi mời các nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau – từ các nhà thiết kế ván lướt sóng nổi tiếng đến bộ óc ô tô huyền thoại của Chip Foose – để áp dụng các kỹ thuật của họ vào một số loại kính râm phổ biến nhất của chúng tôi và kết quả là bạn đã có một bộ sưu tập kính râm phiên bản giới hạn nguyên bản không giống bất kỳ sản phẩm nào khác. đã từng thấy.

Kích Thước

56-19-145

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0714SA-001”
Shopping Cart