Kính râm GUCCI GG0528S-009

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG0528S-009

Size: 63

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chịu lực

Thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình thông qua hình học hộp sọ cô đọng

Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi

  • Kích Thước: 63
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Kính râm GUCCI GG0528S-009 có thể được trang bị với ông kính Oakley Authentic. Rất nhiều màu sắc có sẵn cho các thấu kính điều chỉnh cao cấp của chúng tôi và nếu bạn chọn phiên bản không theo toa, bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc phổ biến.

Các tùy chọn bao gồm các thấu kính được phủ Iridium® giúp cân bằng chính xác khả năng truyền ánh sáng và giảm độ chói, cũng như các thấu kính phân cực Oakley giúp loại bỏ 99% ánh sáng chói mà không làm mờ tầm nhìn của bạn do sương mù và biến dạng như ở các thấu kính phân cực thông thường.

Kích Thước

63

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0528S-009”
Shopping Cart