Kính râm GUCCI GG0517S-001

4,500,000 

Độ bền và sự thoải mái cả ngày của vật liệu khung O Matter® nhẹ, chịu lực

Thoải mái phù hợp với khuôn mặt nhỏ đến trung bình thông qua hình học hộp sọ cô đọng

Miếng đệm mũi Unobtainium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn và tăng độ bám khi đổ mồ hôi

Độ chính xác và độ bền của cơ cấu bản lề tích hợp điêu khắc với CAM tác động kép

  • Kích Thước: 52mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG0517S-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Dựa trên các thiết kế lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ, tổ chức từ thiện, thể thao và các vận động viên sử dụng chúng, kính râm Phiên bản Đặc biệt của Gucci kết hợp hệ thống quang học tốt nhất thế giới với một số nguyên nhân yêu thích của Gucci. 

Các thấu kính có sẵn giúp duy trì khả năng nhận dạng màu sắc bao gồm Màu xám ấm, Đen Iridi® và Đen Iridi® Phân cực dành cho ánh sáng mặt trời chói chang hoặc Màu xám dành cho ánh sáng chói trung bình. Khi bạn cần độ tương phản hình ảnh và tăng cường cảm nhận chiều sâu, lựa chọn tốt nhất của bạn là Đồng tối hoặc Đồng phân cực, cả hai đều hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Kích Thước

52mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0517S-001”
Shopping Cart