Kính râm GUCCI GG0382S-005

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG0382S-005

Size: 56mm

Vật liệu khung kim loại hi-modulus C-5™ siêu nhẹ

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

Bịt tai Unobtanium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Gọng kính được làm bằng Alpaca, một hợp kim có 82% là đồng, mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh đã được biết đến cho cơ thể.

Khám phá phong cách thời trang cao cấp và bắt kịp xu hướng của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn. Khám phá phong cách thời trang cao cấp của kính mắt hàng hiệu để có vẻ ngoài trẻ trung, táo bạo và đặc biệt phù hợp với tủ quần áo của bạn.

Kính râm GUCCI GG0382S-005 sử dụng kỹ thuật điêu khắc theo chiều mang đến cho củ tai một diện mạo hoàn toàn mới về sự tinh tế và độc đáo, và Square Wire vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Năm hợp chất kim loại được kết hợp trong lò cao để tạo ra hợp kim C-5 bền. 

Khi bạn sủ dụng GG0382S-005 cảm thấy thoải mái với trọng lượng thấp của nó, bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực này. Về hiệu suất và khả năng bảo vệ, Square Wire đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ANSI Z80.3 về độ rõ quang học và khả năng chống va đập, và tất nhiên, vật liệu thấu kính Plutonite® của chúng tôi lọc 100% tất cả các tia UVA, UVB và UVC.

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0382S-005”
Shopping Cart