Kính râm GUCCI GG0036SN-001

4,500,000 

Tầm nhìn ngoại vi được tối ưu hóa và khả năng bảo vệ bên của độ cong ống kính cơ sở 8,75

Sự thoải mái và hiệu suất của Khớp ba điểm giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Độ chính xác và hiệu suất quang học đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z87.1

Khả năng chống va đập đáp ứng tiêu chuẩn va đập cơ bản ANSI Z87.1

  • Kích Thước: 54mm x 22mm x 140mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG0036SN-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Các thấu kính có sẵn giúp duy trì khả năng nhận dạng màu sắc bao gồm Màu xám ấm, Đen Iridi® và Đen Iridi® Phân cực dành cho ánh sáng mặt trời chói chang hoặc Màu xám dành cho ánh sáng chói trung bình. Khi bạn cần độ tương phản hình ảnh và tăng cường cảm nhận chiều sâu, lựa chọn tốt nhất của bạn là Đồng tối hoặc Đồng phân cực, cả hai đều hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Kích Thước

54mm x 22mm x 140mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0036SN-001”
Shopping Cart