Kính râm GUCCI GG0035SN-001

4,500,000 

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

Bịt tai Unobtanium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

  • Kích Thước: 54mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Chúng tôi đã phát minh lại Kính râm GUCCI GG0035SN-001 cổ điển của mình, tạo ra một diện mạo mới với sự tinh tế giản dị nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt nhất của hợp kim C-5™ nhẹ thoải mái. Miếng đệm mũi có thể điều chỉnh để mang lại cảm giác dành riêng cho bạn và nút tai Unobtainium® giúp tăng độ bám khi thấm mồ hôi để duy trì Ba điểm vừa vặn an toàn. Square Wire cung cấp chế độ xem ngoại vi rộng với độ cong thấu kính cơ bản 8,75 với Quang học độ nét cao®, bao gồm Quang học XYZ® để mở rộng độ rõ nét đến tận mép ống kính.

Kích Thước

54mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0035SN-001”
Shopping Cart