Kính râm GUCCI GG0010S-001

4,500,000 

Nhẹ nhàng hơn với hình dạng ống kính phi công cổ điển với độ che phủ mắt và ôm đầu tuyệt vời

Khả năng chống tia cực tím của thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA / UVB / UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

Giảm chói và điều chỉnh truyền ánh sáng của Iridiumreg; lớp phủ ống kính (tùy chọn)

HDPolarized – Giảm thiểu độ chói thông qua công nghệ sản xuất thấu kính phân cực tốt nhất hành tinh (tùy chọn)

  • Kích Thước: 58-16-145
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG0010S-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Kính râm GUCCI GG0010S-001 được thiết kế để trở thành sắc thái tối thượng cho phong cách sống trên mặt nước của bạn, Kính râm phân cực Oakley® Split Shot được trang bị rất nhiều công nghệ, bao gồm cả dây buộc có thể tháo rời. Tuyệt vời để câu cá, chèo thuyền, lướt ván, v.v., đây là những chiếc kính râm Gucci đầu tiên có Hệ thống giữ kính tích hợp™ để giữ chúng an toàn và sẵn sàng hành động, trên đầu, trên mũ hoặc quanh cổ của bạn. 

 

Kích Thước

58-16-145

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0010S-001”
Shopping Cart