Kính râm GUCCI GG1268SA-004

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1268SA-004
Size: 58mm

Gọng kính râm GUCCI GG1268SA-004 có dạng hình chữ nhật, giúp cân đối các đường nét tròn trịa trên khuôn mặt. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích thước gọng kính.

Các thương hiệu hàng đầu luôn có một bộ sưu tập lớn các loại kính gọng hình chữ nhật, cũng như kính gọng hình bầu dục.

  • Kích Thước: 58mm
Danh mục: ,

Kính râm GUCCI GG1268SA-004 không giống như các loại kính râm thông thường nhô ra hai bên, gọng kính này sử dụng Hình học hộp sọ cô đặc để tạo ra kiến ​​trúc thuôn nhọn mang lại cảm giác đẹp như vẻ ngoài của nó và đó là vẻ ngoài thấm đẫm sự tinh tế trong chất kích thích. 

Phù điêu kích thước, biểu tượng kim loại và bản lề tích hợp điêu khắc lấy toàn bộ ý tưởng về phong cách đường phố mượt mà và tôn lên phong cách đó.

Ba điểm phù hợp của chúng tôi tối đa hóa sự thoải mái trong khi giữ ống kính ở vị trí thẳng hàng quang học chính xác, cho phép những cải tiến của Quang học độ nét cao® (HDO®) thực hiện công việc của chúng. Hiệu suất quang học và bảo vệ chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và với độ cong của thấu kính cơ sở 8,75, bạn sẽ có tầm nhìn ngoại vi mở rộng và khả năng bảo vệ các bên được cải thiện trước nắng, gió và va đập. XYZ Optics® đã được cấp bằng sáng chế giúp giữ cho tầm nhìn sắc nét ở mọi góc nhìn.

Kích Thước

58mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1268SA-004”
Shopping Cart