Kính râm GUCCI GG1248S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1248S-001

Size: 58mm

Khung có một Universal.

Được thiết kế cho người lớn, mẫu này có bản lề kiểu Lò xo để mang lại sự thoải mái hơn.

Các gọng kính râm GUCCI GG1248S-001có thiết kế toàn khung thời trang, là thành phần lớn nhất trong bộ sưu tập của các thương hiệu kính mắt thiết kế. Một vành bao quanh các thấu kính, mang lại sự ổn định và độ bền tối đa.

Có thể dễ dàng điều chỉnh thái dương hộp sọ tiêu chuẩn để vừa vặn hoàn hảo sau tai của bạn.

  • Kích Thước: 58mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Bộ sưu tập kính của Ernest Hemingway – Gucci là một góc nhìn cổ điển về những khả năng mà phong cách kính mắt có thể mang lại. Nhiều phong cách có các mảng bản lề phía trước và đền thờ, và trong một số trường hợp, chúng đi kèm với các thiết kế đinh tán. Kiểu dáng cổ điển này được hoàn thiện bởi vỏ kim loại cứng và logo khắc Gucci đặc trưng.

Gọng kính râm GUCCI GG1248S-001 có dạng hình tứ giác đặc trưng, giúp cân đối các đường nét tròn trịa trên khuôn mặt. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích cỡ gọng kính. Các thương hiệu hàng đầu luôn có một bộ sưu tập lớn các loại kính gọng hình chữ nhật, cũng như kính gọng hình bầu dục.

Kích Thước

58mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1248S-001”
Shopping Cart