Kính râm GUCCI GG1147S-001

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG1147S-001

Size: 62

Được thiết kế để cân bằng khả năng truyền ánh sáng và giảm độ chói, lớp phủ thấu kính cao cấp này được chế tạo bằng oxit kim loại siêu nóng. Nó có sẵn trong một dải màu để tối ưu hóa tầm nhìn trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.

Giảm thiểu độ chói thông qua công nghệ tạo ra thấu kính phân cực tốt nhất trên hành tinh.

Tầm nhìn ngoại vi được tối ưu hóa và khả năng bảo vệ bên của độ cong ống kính cơ sở 8,75

  • Kích Thước: 62
Danh mục: ,

Kính Gucci và kính râm Gucci  dành cho những người am hiểu về phong cách và bạn sẽ tìm thấy một loạt gọng kính tinh tế với tỷ lệ thời trang thu hút cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Là một trong những thương hiệu hàng đầu mọi thời đại, bạn có thể mua kính Gucci với nhiều kiểu dáng quyến rũ, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế, màu sắc và chất liệu thời trang.

Kính râm GUCCI GG1147S-001 tạo ra một diện mạo mới với sự tinh tế giản dị nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt nhất của hợp kim C-5™ nhẹ thoải mái. Miếng đệm mũi có thể điều chỉnh để mang lại cảm giác dành riêng cho bạn và nút tai Unobtainium® giúp tăng độ bám khi thấm mồ hôi để duy trì ba điểm vừa vặn an toàn. 

Kỹ thuật điêu khắc theo chiều mang đến cho củ tai một diện mạo hoàn toàn mới về sự tinh tế và độc đáo, và GG1147S-001 vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Năm hợp chất kim loại được kết hợp trong lò cao để tạo ra hợp kim C-5 bền. Khi bạn cảm thấy thoải mái với trọng lượng thấp của nó, bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực này. 

Về hiệu suất và khả năng bảo vệ, Square Wire đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ANSI Z80.3 về độ rõ quang học và khả năng chống va đập, và tất nhiên, vật liệu thấu kính Plutonite® của chúng tôi lọc 100% tất cả các tia UVA, UVB và UVC.

Kích Thước

62

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1147S-001”
Shopping Cart