Kính râm GUCCI GG1039S-001

4,500,000 

Hình học ellipsoid phân cực của thấu kính kép (hai thấu kính được cắt từ tấm chắn toric đơn)

Vật liệu thấu kính Plutonite® chặn 100% tia UVA, UVB, UVC và ánh sáng xanh có hại

Lớp phủ Iridium® tùy chọn và sắc thái thấu kính để giảm độ chói và tăng độ tương phản

XYZ Optics® cho độ rõ nét tối đa ở mọi góc nhìn, ngay cả ở ngoại vi ống kính

  • Kích Thước: 58mm
Danh mục: ,

Kính Gucci và kính râm Gucci  dành cho những người am hiểu về phong cách và bạn sẽ tìm thấy một loạt gọng kính tinh tế với tỷ lệ thời trang thu hút cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Là một trong những thương hiệu hàng đầu mọi thời đại, bạn có thể mua kính Gucci với nhiều kiểu dáng quyến rũ, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế, màu sắc và chất liệu thời trang. Không có thương hiệu kính mắt nào có nhiều chi tiết truyền thống và đương đại trên nhiều loại kính của Gucci, bao gồm cả logo thương hiệu chữ “G” kép vượt thời gian.

Kính râm GUCCI GG1039S-001 có thể được trang bị với Ống kính Oakley Authentic. Rất nhiều màu sắc có sẵn cho các thấu kính điều chỉnh cao cấp của chúng tôi và nếu bạn chọn phiên bản không theo toa, bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc phổ biến.

Đôi khi, việc nhận dạng màu sắc trung thực hơn là điều cần thiết, chẳng hạn như khi bạn đang đạp xe xuống núi và bạn cần xem màu nâu của đường mòn gặp màu xanh lục của bụi cây ở đâu. Các thấu kính có sẵn giúp duy trì khả năng nhận dạng màu sắc bao gồm Màu xám ấm, Đen Iridi® và Đen Iridi® Phân cực dành cho ánh sáng mặt trời chói chang hoặc Màu xám dành cho ánh sáng chói trung bình.

Khi bạn cần độ tương phản hình ảnh và tăng cường cảm nhận chiều sâu, lựa chọn tốt nhất của bạn là Đồng tối hoặc Đồng phân cực, cả hai đều hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Kích Thước

58mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG1039S-001”
Shopping Cart