Kính râm GUCCI GG0877S-002

4,500,000 

Độ rõ nét tối đa ở mọi góc nhìn với XYZ Optics® đã được cấp bằng sáng chế

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu tròng kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA / UVB / UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400 nm

Giảm chói và điều chỉnh truyền ánh sáng của lớp phủ thấu kính Iridium® (tùy chọn)

  • Kích Thước: 56mm
Danh mục: ,

Các thiết kế của kính mắt Gucci luôn đúng với nguồn gốc của chúng. Phong cách cổ điển có thiết kế mượt mà đã vượt qua thử thách của thời gian. Gọng kính hình bầu dục, tròn mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Gọng kính được làm bằng Alpaca, một hợp kim có 82% là đồng, mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh đã được biết đến cho cơ thể.

Các thấu kính có sẵn giúp duy trì khả năng nhận dạng màu sắc bao gồm Màu xám ấm, Đen Iridi® và Đen Iridi® Phân cực dành cho ánh sáng mặt trời chói chang hoặc Màu xám dành cho ánh sáng chói trung bình. Khi bạn cần độ tương phản hình ảnh và tăng cường cảm nhận chiều sâu, lựa chọn tốt nhất của bạn là Đồng tối hoặc Đồng phân cực, cả hai đều hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Kính râm GUCCI GG0877S-002 cung cấp quang học sắc nét, được cải thiện với màu sắc bão hòa, loại bỏ ánh sáng chói và chống tia cực tím thông qua công nghệ thấu kính PolarizedPlus2® đã được cấp bằng sáng chế. Ngoài trải nghiệm hình ảnh vượt trội, Mano còn bổ sung ánh sáng lung linh tinh tế cho cạnh dễ nhận biết với các đền thờ bằng thép không gỉ, làm nổi bật cấu trúc phẳng bằng một sọc kim loại.

Kích Thước

56mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0877S-002”
Shopping Cart