Kính râm GUCCI GG0564SN-001

4,500,000 

Giảm thiểu độ chói thông qua công nghệ sản xuất thấu kính phân cực tốt nhất hành tinh với hiệu suất phân cực 99%

Hình học thấu kính kép Polaric Ellipsoid™

Độ chính xác quang học và khả năng chống va đập đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn tác động cơ bản và quang học Z87.1

Khả năng chống tia cực tím của vật liệu thấu kính Plutonite® giúp lọc 100% tia UVA/UVB/UVC & ánh sáng xanh có hại lên đến 400nm

  • Kích Thước: 51mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG0564SN-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Hai thấu kính thực sự được cắt từ một tấm chắn duy nhất bằng Plutonite® tinh khiết về mặt quang học, sau đó được đặt vào khung để duy trì đường viền liên tục, ban đầu. Một cải tiến về công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Oakley vượt qua các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 về độ trong, độ khúc xạ và lăng kính. Quang học độ nét cao® (HDO®), hình học thấu kính Polaric Ellipsoid™ mở rộng độ rõ nét cho tầm nhìn ngoại vi của bạn, vượt quá tiêu chuẩn quang học ANSI Z87.1.

Kích Thước

51mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0564SN-001”
Shopping Cart