Kính râm GUCCI GG0529S-002

4,500,000 

Kính râm GUCCI GG0529S-002

Size: 60mm

Được thiết kế để cân bằng khả năng truyền ánh sáng và giảm độ chói, lớp phủ thấu kính cao cấp này được chế tạo bằng oxit kim loại siêu nóng. 

Nó có sẵn trong một dải màu để tối ưu hóa tầm nhìn trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.

  • Kích Thước: 60
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trên các tạp chí về một biểu tượng thời trang đích thực. Trong số tất cả các nhãn hiệu kính, kính râm Gucci thu hút những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã được nhìn thấy đeo kính râm Gucci trong nhiều dịp khác nhau.

Với kính râm GUCCI GG0529S-002 cung cấp quang học sắc nét, được cải thiện với màu sắc bão hòa, loại bỏ ánh sáng chói và chống tia cực tím thông qua công nghệ thấu kính PolarizedPlus2® đã được cấp bằng sáng chế. Ngoài trải nghiệm hình ảnh vượt trội, GG0529S-002 còn bổ sung ánh sáng lung linh tinh tế cho cạnh dễ nhận biết với các đền thờ bằng thép không gỉ, làm nổi bật cấu trúc phẳng bằng một sọc kim loại. Với miếng đệm mũi bằng gốm được bọc trong silicone, Mano kết hợp cảm giác sang trọng và thoải mái trong một chiếc phi công hình vuông, đặc biệt. 

Gọng kính râm GUCCI GG0529S-002 có dạng hình chữ nhật, giúp cân đối các đường nét tròn trịa trên khuôn mặt. Hình dạng gọng kính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một cặp kính, tiếp đến là màu gọng kính và kích thước gọng kính. 

Kích Thước

60

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0529S-002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart