Kính râm GUCCI GG0459S-001

4,500,000 

Gọng phù hợp với khuôn mặt vừa và to

Bịt tai Unobtanium® ưa nước đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo vừa khít, an toàn

Sự thoải mái và hiệu suất của Three-Point Fit giúp giữ ống kính thẳng hàng quang học chính xác

Điểm nhấn biểu tượng kim loại

  • Kích Thước: 54mm
Danh mục: ,

Kính râm Gucci được thiết kế sang trọng và tinh tế với gọng bóng bẩy và tròng kính nổi bật. Bạn không thể phủ nhận rằng những chiếc kính này được thiết kế có tính đến phong cách. Bạn sẽ thấy chúng trên gương mặt của những người mẫu hàng đầu thế giới khi họ sải bước trên sàn diễn.

Kính râm GUCCI GG0459S-001 đáp ứng hoặc vượt quá thử nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về độ rõ quang học, độ trung thực của hình ảnh và khả năng chống va đập. Kính râm có công nghệ phân cực HD để giảm thiểu độ chói, cùng với thấu kính Plutonite® giúp chống tia cực tím hàng đầu (lọc 100% tất cả tia UVA/B lên đến 400nm và một số ánh sáng xanh có hại).

Chúng tôi tập hợp toàn bộ bộ sưu tập kết hợp màu ống kính/khung hình. Để giảm chói và truyền ánh sáng cân bằng giúp điều chỉnh tầm nhìn của bạn cho một môi trường cụ thể, hãy chọn phiên bản có lớp phủ thấu kính Iridium®.

Chúng chặn 99% ánh sáng chói phản chiếu và chúng tôi chế tạo chúng bằng quy trình truyền chất lỏng giúp loại bỏ sương mù và biến dạng quang học có thể gây hại cho các thấu kính phân cực thông thường.

 

Kích Thước

54mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính râm GUCCI GG0459S-001”
Shopping Cart