Giới thiệu

[section bg_color=”rgb(255, 255, 255)”]

[row]

[col span=”5″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”500px” bg=”619″ bg_pos=”69% 41%”]

[text_box width__sm=”60″ position_x=”50″ position_y=”50″]

[/text_box]

[/ux_banner]

[/col]
[col span=”7″ span__sm=”11″ padding=”0px 0px 0px 30px”]

Về chúng tôi

Những món hàng hiệu cao cấp luôn là mong ước sở hữu của mỗi chúng ta, chúng toát lên cá tính thời trang, gu thẩm mỹ cũng như tiềm lực tài chính của những người sở hữu …. Trong thời đại phát triển hiện nay việc sở hữu một món đồ hàng hiệu không quá khó khăn. Tuy nhiên một vấn đề tồn tại rất nhiều trên thị trường đó là hàng Fake, hàng nhái, không phải bất kỳ ai cũng có thời gian hoặc kiến thức để phân biệt điều đó. Vì vậy Lus.vn ra đời với mong muốn mang đến cho những người có sở thích về hàng hiệu cao cấp một sân chơi lành mạnh, cùng nhau chia sẻ những kiến thức hàng hiệu và  xây dựng một sân chơi cho tất cả mọi người, để chúng ta có thể tránh được những rủi ro khi mua một món hàng cao cấp.

Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức, trải nghiệm dịch vụ của những đơn vị bán hàng hiệu, và cùng nhau chia sẻ những đơn vị uy tín, cách sửa chữa những sản phẩm bị lỗi. Tất cả những điều này chúng ta sẽ đi cùng với nhau một cách cởi mở nhất.

Vì vậy Lus.vn hiểu rất rõ rằng chúng tôi chỉ đi đến đích khi có sự hỗ trợ rất nhiều của các bạn.

[gap height=”6px”]

[follow facebook=”https://www.facebook.com/trungauthentic” instagram=”https://www.instagram.com/simple.90/” phone=”0839879999″]

[/col]

[/row]

[/section]

083.987.9999